GIỚI THIỆU

1. TẦM NHÌN

   First Home luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công nội thất tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về nội thất trên thị trường Đông Nam Á.

2. SỨ MỆNH

   First Home luôn tôn trọng những mong muốn phát triển, nâng tầm cuộc sống cho con người do đó luôn muốn biến không gian sống của bạn thành một triển lãm nghệ thuật để tạo ra sự nghệ thuật trong cuộc sống. Bằng chính Tình yêu và sự trân trọng, nhiệt huyết và niềm đam mê, First Home cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất “Đẹp về hình thức – Bền về chất lượng – Tốt nhất về công năng”.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   Với First Home, dựa trên sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc, nhà xưởng hiện đại…, đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo & nhiệt huyết luôn được xác định là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp .

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH

   Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa First Home ngày một phát triển, vươn tới đỉnh cao…Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất mỗi công trình để khách hàng có thể ” Tận hưởng không gian sống” của mình. Đây cũng chính là tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh của Nội thất First Home.